Sản phẩm sấy thăng hoa - Giải pháp nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm!  
  • Sản phẩm Sấy Thăng Hoa

Sản phẩm Sấy Thăng Hoa

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sấy thăng hoa – cho sản phẩm sấy khô độc đáo

Sản phẩm sấy thăng hoa có nhiều đặc tính độc đáo và có thể được phát triển để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Người tiêu dùng muốn có được nhiều trải nghiệm về hương vị, kết cấu và mang lại lợi ích cho sức khỏe hơn khi ăn các món ăn hoặc đồ ăn yêu thích của họ.
Đáp ứng nhu cầu đó các sản phẩm như rau và trái cây sấy thăng hoa tốt cho sức khỏe và bổ sung thêm hương vị cũng như kết cấu mới lạ cho nguồn thực phẩm cơ bản.
Sữa chua hay tổ yến, đông trùng hạ thảo được ứng dụng trong sấy thăng hoa để sáng tạo nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe nhưng phong phú về hương vị
Tìm hiểu thêm về quá trình sấy thăng hoa ở đây.

trái cây sấy thăng hoa

Khám phá các sản phẩm sấy thăng hoa phổ biến

Giải pháp nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm!

Hạn sử dụng

Thực phẩm sau sấy thăng hoa cho thời gian bảo quản lâu hơn các phương pháp sấy thông thường, đóng hộp, đông lạnh. Thời gian bảo quản lên tới 25 năm mà không cần sử dụng các chất bảo quản. Thực phẩm sấy thăng hoa có độ ẩm rất thấp nên có thể bảo quản trong thời gian dài mà không cần các chất phụ gia không cần thiết.

Thực phẩm sấy thăng hoa: LÊN ĐẾN 25 NĂM

Thực phẩm sấy thông thường: CÓ THỂ BẢO QUẢN 4 NĂM

Thực phẩm đóng hộp: TỐI ĐA 3 NĂM

Thực phẩm đông lạnh: HSD 2 NĂM

SẤY THĂNG HOA

DINH DƯỠNG

Sấy thăng hoa giữ lại gần như toàn bộ giá trị dinh dưỡng của thực phẩm tươi. Với các phương pháp bảo quản khác, chẳng hạn như đóng hộp và sấy nhiệt, việc sử dụng nhiệt độ cao sẽ làm mất đi phần lớn dinh dưỡng.

SẤY NHIỆT

ĐÓNG HỘP

nong_san_say_thang_hoa

Sử dụng khô hoặc bù nước

Thực phẩm sấy thăng hoa có kết cấu giòn xốp (không bao giờ cứng) giúp chúng trở thành món ăn hoàn hảo khi ăn khô – ngoài ra thực phẩm sấy thăng hoa có thể được hoàn nguyên nước lại (ta chỉ cần thêm nước vào). Khi đó nó sẽ lấy lại hương vị, mùi thơm, kết cấu và hình thức tươi như ban đầu!

Hương vị

Không giống như các phương pháp sấy khô khác áp dụng nhiệt độ cao để làm bay hơi ẩm, sấy thăng hoa có đặc tính là dễ dàng giữ được mùi vị, hương thơm và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Máy sấy thăng hoa Bạch Mã giúp cho thực phẩm có kết cấu và mùi vị hoàn hảo.

sản phẩm sấy đông khô
các dược liệu sấy
sau rieng say thang hoa

Bảo quản được hầu hết mọi thứ

Sấy thăng hoa hoạt động rất tốt cho nông sản như trái cây và rau quả, ngoài ra sấy thăng hoa cũng bảo quản hoàn hảo thịt, cá, sữa, trứng, kem và cả các bữa ăn đã nấu chín hoàn toàn hay các chế phẩm vi sinh.

Dễ dàng hoạt động

Máy sấy thăng hoa Bạch Mã với chương trình thông minh hoàn toàn tự động! Chỉ cần nhấn nút bắt đầu trên màn hình cảm ứng và chờ đợi quá trình sấy hoàn tất. Thiết bị vận hành hoàn toàn tự động, dễ dàng.

dong trung ha thao kho
man hinh dieu khien may say thang hoa
máy sấy thăng hoa bạch mã 100kg mẻ (2)

Nếu bạn có 1 ý tưởng, 1 công thức sản phẩm cần sấy thăng hoa, hãy liên hệ với chúng tôi để được sấy mẫu miễn phí và trải nghiệm máy sấy thăng hoa của Thiết Bị Bạch Mã!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
4386387418653240805
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes