Máy sấy thăng hoa Tiếp xúc của Thiết Bị Bạch Mã - Không ngừng phát triển công nghệ
  • Máy sấy thăng hoa Tiếp xúc của Thiết Bị Bạch Mã – không ngừng phát triển công nghệ

Máy sấy thăng hoa Tiếp xúc của Thiết Bị Bạch Mã – không ngừng phát triển công nghệ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sơ lược chức năng

Máy sấy thăng hoa trao đổi nhiệt tiếp xúc (gọi tắt là Máy sấy thăng hoa tiếp xúc) giúp các sản phẩm được sấy khô một cách nhẹ nhàng nhất.

Máy sấy thăng hoa tiếp xúc có thể tiến hành cấp đông sản phẩm ngay trong buồng sấy chứ không cần sử dụng kho đông ngoài như máy sấy thăng hoa bức xạ.

Thiết kế và chế tạo máy sấy thăng hoa tiếp xúc cần tối ưu để dẫn nhiệt từ kệ sấy tới sản phẩm tốt nhất (giúp thời gian sấy cũng như quy trình sấy được tối ưu từ đó giảm chi phí năng lượng cho quá trình sấy), với sản phẩm nhạy cảm nhiệt thì lựa chọn máy sấy thăng hoa tiếp xúc được ưu tiên hơn máy sấy thăng hoa bức xạ.

Máy sấy thăng hoa tiếp xúc của Bạch Mã được cấu hình sản xuất nhiều loại sản phẩm. Thiết Bị Bạch Mã cũng cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quy trình và thị trường trong quá trình nghiên cứu sản phẩm của khách hàng.

Máy sấy thăng hoa Tiếp xúc có cấu tạo như thế nào?

Hiện nay máy sấy thăng hoa đã được công ty cổ phần thiết bị Bạch Mã chế tạo thành công tại Việt Nam đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng. Cấu tạo hệ thống máy sấy thăng hoa bao gồm: hệ thống bẫy lạnh, hệ thống bơm chân không, hệ thống kệ sấy, hệ thống bơm tuần hoàn dung môi truyền nhiệt trung gian.

sơ đồ hệ thống máy sấy thăng hoa tiếp xúc Bạch Mã

1: Máy nén lạnh

2: Hệ thống giải nhiệt dàn ngưng

3: Phin lọc ẩm

4: Kính soi gas

5, 6:  Van điện từ

7, 9: Van tiết lưu

8: Dàn trao đổi nhiệt dạng tấm

10: dàn bay hơi

11: Bình gia nhiệt dầu

12: Bơm tuần hoàn dầu

13: Kệ sấy

14: Bơm chân không

15: Thân vỏ cách nhiệt

16: vách ngăn

17: Cửa (có kính quan sát)

Giai đoạn 1: Cấp đông sản phẩm.

Máy nén lạnh (1) hoạt động, gas lạnh đi qua dàn giải nhiệt số (2) rồi qua phin lọc số (3), kính soi gas số (4) khi này van điện từ số (5) đóng và van điện từ số (6) sẽ mở. Gas đi qua van tiết lưu số (7) sẽ phun tại đây và làm lạnh cho dầu là môi chất truyền nhiệt trung gian
Dầu truyền nhiệt được bơm tuần hoàn số (12) bơm qua trao đổi nhiệt dạng tấm số (8) được làm lạnh bơm lên kệ sấy để cấp đông sản phẩm. Nhiệt độ của sản phẩm sẽ được cấp đông (tuỳ từng sản phẩm mà nhiệt độ cấp đông có thể -15 -20 -25°C.

Giai đoạn 2: Sấy sơ cấp

Sau khi sản phẩm được cấp đông hoàn toàn bơm tuần hoàn dầu (12) sẽ ngừng hoạt động. Van điện từ số (5) mở ra và van điện từ số (6) đóng lại, gas lạnh lúc này sẽ đi qua van tiết lưu số (9) và làm lạnh cho dàn bay hơi (bãy lạnh) (10) của hệ thống.
Khi dàn bay hơi (10) đạt nhiệt độ nhỏ hơn –35°C thì bơm chân không (14) bắt đầu hoạt động. Khi áp suất chân không đạt dưới 100 Pa khi này bơm tuần hoàn dầu (12) hoạt động trở lại. Mai so gia nhiệt trong bình gia nhiệt dầu (11) cũng đồng thời hoạt động để cung cấp năng lượng bù năng lượng cho qua trình thăng hoa mất đi.
Trong giai đoạn này nhiệt của sản phẩm vẫn duy trì ở trạng thái < 0°C. Để nước thăng hoa làm khô sơ bộ sản phẩm

Giai đoạn 3: sấy thứ cấp.

Bình gia nhiệt dầu (11) tiếp tục cung cấp năng lượng làm nóng dầu tuần hoàn đưa nhiệt độ sản phẩm dần lên dương để loại bỏ những liên kết độ ẩm và vật liệu sấy để quá trình khô triệt để. Độ ẩm đạt sau cùng của quá trình nhỏ hơn 5%.
Hơi nước của sản phẩm bay qua hệ thống bay hơi (10) bị ngưng tụ lại. Nhằm giảm áp suất hệ thống đảm bảo cho quá trình thăng hoa được diễn ra liên tục.

Chat Với Bạch Mã Nếu Cần Tư Vấn Kỹ Hơn Về Sản Phẩm Nhé

Chat Với Bạch Mã

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
4386387418653240805
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes