[Khám phá] Máy sấy thăng hoa WHFD Series của Thiết bị Bạch Mã - Máy sấy thăng hoa chất lượng, giá thành hợp lý
  • [Khám phá] Máy sấy thăng hoa WHFD Series của Thiết bị Bạch Mã

[Khám phá] Máy sấy thăng hoa WHFD Series của Thiết bị Bạch Mã

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với tư cách là người tiêu dùng, khách hàng muốn lựa chọn các loại thực phẩm chế biến sẵn có hình thức và hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe, dễ chế biến và an toàn khi bảo quản mà không cần bảo quản trong tủ lạnh. Sấy thăng hoa cho phép các nhà sản xuất đáp ứng những mong đợi này bằng cách giữ lại hình dáng tự nhiên, hương vị và tính nhất quán của các loại thực phẩm khác nhau, đồng thời bảo toàn các chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm carbohydrate, protein, vitamin và khoáng chất…

  • Quá trình sấy thăng hoa giúp sản phẩm ổn định với thời hạn sử dụng dài hạn ở nhiệt độ phòng mà không cần bảo quản lạnh.
  • Trọng lượng sản phẩm nhẹ giúp sản phẩm sấy thăng hoa giảm đáng kể chi phí vận chuyển.

Máy sấy thăng hoa WHFD của Bạch Mã được thiết kế giúp mang lại cho quý khách kết quả tuyệt vời với nhiều loại sản phẩm đa dạng, ví dụ thịt, cá, trái cây và rau quả, cà phê và thảo mộc, sữa chua và kem, phô mai…

Hệ thống sấy thăng hoa WHFD của Bạch Mã hiện tại có 2 dòng sản phẩm là Máy sấy thăng hoa trao đổi nhiệt TIẾP XÚC và Máy sấy thăng hoa gia nhiệt BỨC XẠ. Cho dù bạn chọn hệ thống nào, công nghệ sấy thăng hoa BẠCH MÃ được thiết kế để giúp sản phẩm giữ cấu trúc, hương vị, màu sắc và tính toàn vẹn dinh dưỡng của sản phẩm. Chúng tôi tin rằng hệ thống WHFD của chúng tôi cung cấp giải pháp sấy thăng hoa hiệu quả về mặt chi phí, có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường.

THIẾT BỊ BẠCH MÃ là một trong những nhà thiết kế và sản xuất máy sấy thăng hoa đầu tiên tại Việt Nam và chúng tôi cung cấp cho thị trường những máy sấy thăng hoa đáng tin cậy. Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế hệ thống linh hoạt, thân thiện với người dùng, có thể giúp bạn tạo ra các sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường với chất lượng hàng đầu.

Công nghệ máy sấy thăng hoa Bạch Mã được thiết kế giúp bạn có thể:

  • Giảm chi phí năng lượng và tối ưu hóa quy trình vận hành.
  • Tăng uy tín, độ tin cậy của doanh nghiệp.
biểu-đồ-cân-bằng-pha-của-nước

Nguyên lý cơ bản của SẤY THĂNG HOA

Hiểu khái niệm về quy trình sấy thăng hoa là nền tảng cơ bản quan trọng để có được kiến thức lựa chọn máy sấy thăng hoa cho sản phẩm thích hợp.

Dấu hiệu nhận biết MÁY SẤY THĂNG HOA chất lượng

» Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất máy sấy thăng hoa.
» Mỗi máy sấy thăng hoa WHFD-Series đều được sản xuất theo chứng nhận ISO 9001 và được test QC trước khi giao tới quý công ty.
» Dịch vụ sản phẩm trao tay: Máy sấy thăng hoa WHFD-Series được lắp đặt/vận hành và hướng dẫn sử dụng bởi nhân viên của Bạch Mã
» Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu mãi tới quý khách qua Internet, điện thoại vả xử lý trực tiếp theo yêu cầu.
» Hệ thống điều khiển: WHFD Series được sản xuất với hệ thống điều khiển bằng màn hình cảm ứng kết hợp cùng PLC. Màn hình hiển thị tổng quan hệ thống sấy thăng hoa, chế độ điều chỉnh nhiệt độ với các thông số cài đặt trước. Hệ thống điều khiển cho phép truy cập từ xa qua smartphone tiện lợi cho giám sát quá trình sấy,

Khám phá máy sấy thăng hoa WHFD Series của chúng tôi

Công ty TNHH TBBM được thành lập bởi Founder Nguyễn Văn Tư vào năm 2019. Cho đến nay, TBBM đã thiết kế, sản xuất, gia công, bảo trì các máy sấy thăng hoa tiếp xúc và bức xạ với công suất sấy đa dạng từ 10kg, 20kg, 30kg, 50kg, 100kg, 200kg, 300kg, 500kg và 1000kg … phục vụ tốt mục đích từ nghiên cứu sản phẩm tới sản xuất quy mô thương mại các sản phẩm đa dạng khác nhau.

Thiết Bị Bạch Mã tự tin với kinh nghiệm và năng lực của mình có thể giúp bạn mở rộng và đạt được sự phát triển kinh doanh liên quan đến lĩnh vực sấy thăng hoa. Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất máy sấy thăng hoa nổi tiếng ở Việt Nam và luôn không ngừng phát triển công nghệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vui lòng dành chút thời gian tìm hiểu về sấy thăng hoa để tìm hiểu giá trị máy sấy thăng hoa của chúng tôi. Rất mong có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu để có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình chi tiết hơn.

máy sấy thăng hoa thiết kế âm sâu chuyên biệt

Dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa tiếp xúc trong công nghiệp và thực phẩm chuyên dụng của chúng tôi, máy sấy thăng hoa tiếp xúc WHFD lý tưởng cho các hoạt động quy mô từ thực nghiệm tới công nghiệp. Trong đó toàn bộ quy trình sấy thăng hoa được hoàn thành trong máy sấy duy nhất từ ​quá trình cấp đông đến sấy khô ra sản phẩm cuối cùng. Các mức công suất máy sấy thăng hoa tiếp xúc thường sử dụng từ 10kg đến 300kg/mẻ sấy, tùy vào tính chất từng sản phẩm mà công suất có thể lên tới 500 1000kg/mẻ. Hệ thống thiết bị được thiết kế phù hợp với địa điểm, yêu cầu sản xuất và ngân sách của bạn.

máy sấy thăng hoa gia nhiệt bức xạ 500R
Dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa bức xạ WHFD-R với quá trình gia nhiệt sử dụng nguyên lý bức xạ, hệ thống bao gồm buồng sấy riêng biệt với kho cấp đông, được trang bị xe đẩy chất/dỡ sản phẩm nhanh chóng để hoàn toàn phù hợp với tiến trình sản xuất từ kho cấp đông đến buồng sấy và dễ dàng vệ sinh.
Máy sấy thăng hoa bức xạ thường có kích cỡ và công suất lớn (sấy từ 100kg – vài tấn /mẻ) đáp ứng cho nhu cầu sản xuất quy mô công nghiệp.

Những lầm tưởng thường gặp về SẤY THĂNG HOA và MÁY SẤY THĂNG HOA

Sấy thăng hoa là một quy trình phức tạp và còn mới mẻ ở Việt Nam, sau đây là một số quan niệm sai lầm thường gặp khi nhắc tới sấy thăng hoa và máy sấy thăng hoa

banned sai-lam-thuong-gap

DỰ ÁN THỰC TẾ CỦA BẠCH MÃ

Bạch Mã đã cung cấp máy sấy thăng hoa tới nhiều doanh nghiệp, khách hàng khắp Việt Nam và đã có một vài đơn hàng xuất khẩu. Tháng 01/2024 chúng tôi đã lắp đặt hệ thống máy sấy thăng hoa bức xạ đầu tiên tại Tiền Giang (hệ thống công suất 500kg/mẻ) đáp ứng nhu cầu sấy sản lượng lớn của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể giúp quý khách lựa chọn và cấu hình công nghệ sản xuất nhiều loại sản phẩm. Chúng tôi cũng cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quy trình và thị trường để hỗ trợ nghiên cứu sản phẩm.

Những doanh nghiệp, quý khách hàng của chúng tôi đã cho thấy Bạch Mã có thể giúp hỗ trợ tăng trưởng, đa dạng hóa sản phẩm như thế nào.

máy sấy thăng hoa gia nhiệt bức xạ 500R
máy sấy thăng hoa sầu riêng
máy sấy thăng hoa bạch mã 200kg mẻ (1)
máy sấy thăng hoa bạch mã 50kg mẻ (1)

Reviews của khách hàng

Về Máy Sấy Thăng Hoa Bạch Mã

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ dịch vụ của Thiết Bị Bạch Mã. Sự tin tưởng và yêu mến từ bạn là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển. Chúng tôi mong được tiếp tục chia sẻ hành trình nâng tầm giá trị nông sản – thực phẩm Việt.

Tới thăm [Khách hàng thân thiết]

Công ty thực phẩm sấy số 1 - Khách hàng thân thiết của Bạch Mã

[Đánh giá của khách hàng nước ngoài]

Ngô Thùy - khách hàng thân thiết của Thiết Bị Bạch Mã

Chat Với Bạch Mã Nếu Cần Tư Vấn Kỹ Hơn Về Sản Phẩm Nhé

Chat Với Bạch Mã

Hi vọng rằng, qua gợi ý trong bài viết này ít nhiều đã có thể giúp bạn trong quá trình tham khảo, tìm hiểu về sấy thăng hoa cũng như đơn vị cung ứng máy sấy thăng hoa uy tín trên thị trường. Xin chân thành cảm ơn, chúc bạn mọi sự tốt lành và sớm tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
4386387418653240805
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes