[Khám phá] Máy sấy thăng hoa WHFD Series của Thiết bị Bạch Mã - Máy sấy thăng hoa chất lượng, giá thành hợp lý
 • [Khám phá] Máy sấy thăng hoa WHFD Series của Thiết bị Bạch Mã

[Khám phá] Máy sấy thăng hoa WHFD Series của Thiết bị Bạch Mã

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
» Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất máy sấy thăng hoa.
» Mỗi máy sấy thăng hoa WHFD-Series đều được sản xuất theo chứng nhận ISO 9001 và được test QC trước khi giao tới quý công ty.
» Dịch vụ sản phẩm trao tay: Máy sấy thăng hoa WHFD-Series được lắp đặt/vận hành và hướng dẫn sử dụng bởi nhân viên của Bạch Mã
» Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu mãi tới quý khách qua Internet, điện thoại vả xử lý trực tiếp theo yêu cầu.
» Hệ thống điều khiển: WHFD Series được sản xuất với hệ thống điều khiển bằng màn hình cảm ứng kết hợp cùng PLC. Màn hình hiển thị tổng quan hệ thống sấy thăng hoa, chế độ điều chỉnh nhiệt độ với các thông số cài đặt trước. Hệ thống điều khiển cho phép truy cập từ xa qua smartphone tiện lợi cho giám sát quá trình sấy,

biểu-đồ-cân-bằng-pha-của-nước

Nguyên lý cơ bản của SẤY THĂNG HOA

Quá trình thăng hoa là khi một chất rắn (băng) chuyển trực tiếp thành hơi mà không qua giai đoạn lỏng (nước) trước. Hiểu khái niệm về quá trình thăng hoa là nền tảng cơ bản quan trọng để có được kiến thức về sấy thăng hoa.

Những lầm tưởng thường thấy về SẤY THĂNG HOA và MÁY SẤY THĂNG HOA

Sấy thăng hoa là một quy trình phức tạp và mới mẻ ở Việt Nam, sau đây là một số quan niệm sai lầm thường gặp khi nhắc tới sấy thăng hoa và máy sấy thăng hoa

banned sai-lam-thuong-gap
máy sấy đông khô bạch mã 10kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa cỡ nhỏ

Máy sấy thăng hoa cỡ nhỏ là series thiết bị phục vụ nghiên cứu thí điểm thương mại sản phẩm và phát triển công thức.

Máy sấy thăng hoa cỡ nhỏ với kích thước nhỏ gọn lý tưởng cho nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, trường Đại học hay cơ sở nghiên cứu.

máy sấy thăng hoa bạch mã 100kg mẻ (2)

Máy sấy thăng hoa cỡ vừa

Xác định tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ cao nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, chúng tôi có dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa cỡ vừa được nhiều quý khách hàng, quý công ty đầu tư nhất trong các thiết bị máy sấy thăng hoa của Bạch Mã khi bắt đầu muốn tiến hành đưa công nghệ sấy thăng hoa vào quy trình chế biến sau thu hoạch nhằm nâng tầm giá trị sản phẩm.

máy-sấy-thăng-hoa-bạch-mã-400kg-mẻ-(1)

Máy sấy thăng hoa cỡ lớn

Việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm công nghệ cao được coi là xu hướng tất yếu giúp sản xuất nông nghiệp, thực phẩm và dược phẩm nước ta.

Dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa cỡ lớn của chúng tôi được sử dụng để giải bài toán nâng cao giá trị thương mại sản phẩm sau thu hoạch, là giải pháp cho việc phát triển sản phẩm giá trị cao trên quy mô lớn.

Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã và dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa WHFD-series ấn tượng trên thị trường.

Tới thăm [Khách hàng thân thiết]

[Đánh giá của khách hàng nước ngoài]

Máy sấy thăng hoa có cấu tạo như thế nào

Hiện nay máy sấy thăng hoa đã được công ty cổ phần thiết bị Bạch Mã chế tạo thành công tại Việt Nam đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng. Cấu tạo hệ thống máy sấy thăng hoa bao gồm: hệ thống bẫy lạnh, hệ thống bơm chân không, hệ thống kệ sấy, hệ thống bơm tuần hoàn dung môi truyền nhiệt trung gian.

sơ đồ công nghệ máy sấy thăng hoa

1: Máy nén lạnh

2: Hệ thống giải nhiệt dàn ngưng

3: Phin lọc ẩm

4: Kính soi gas

5, 6:  Van điện từ

7, 9: Van tiết lưu

8: Dàn trao đổi nhiệt dạng tấm

10: dàn bay hơi

11: Bình gia nhiệt dầu

12: Bơm tuần hoàn dầu

13: Kệ sấy

14: Bơm chân không

15: Thân vỏ cách nhiệt

16: vách ngăn

17: Cửa (có kính quan sát)

Giai đoạn 1: Cấp đông sản phẩm.

Máy nén lạnh (1) hoạt động, gas lạnh đi qua dàn giải nhiệt số (2) rồi qua phin lọc số (3), kính soi gas số (4) khi này van điện từ số (5) đóng và van điện từ số (6) sẽ mở. Gas đi qua van tiết lưu số (7) sẽ phun tại đây và làm lạnh cho dầu là môi chất truyền nhiệt trung gian

Dầu truyền nhiệt được bơm tuần hoàn số (12) bơm qua trao đổi nhiệt dạng tấm số (8) được làm lạnh bơm lên kệ sấy để cấp đông sản phẩm. Nhiệt độ của sản phẩm sẽ được cấp đông (tuỳ từng sản phẩm mà nhiệt độ cấp đông có thể -15 -20 -25°C.

Giai đoạn 2: Sấy sơ cấp

Sau khi sản phẩm được cấp đông hoàn toàn bơm tuần hoàn dầu (12) sẽ ngừng hoạt động. Van điện từ số (5) mở ra và van điện từ số (6) đóng lại, gas lạnh lúc này sẽ đi qua van tiết lưu số (9) và làm lạnh cho dàn bay hơi (bãy lạnh) (10) của hệ thống.

Khi dàn bay hơi (10) đạt nhiệt độ nhỏ hơn –35°C thì bơm chân không (14) bắt đầu hoạt động. Khi áp suất chân không đạt dưới 100 Pa khi này bơm tuần hoàn dầu (12) hoạt động trở lại. Mai so gia nhiệt trong bình gia nhiệt dầu (11) cũng đồng thời hoạt động để cung cấp năng lượng bù năng lượng cho qua trình thăng hoa mất đi.

Trong giai đoạn này nhiệt của sản phẩm vẫn duy trì ở trạng thái < 0°C. Để nước thăng hoa làm khô sơ bộ sản phẩm

Giai đoạn 3: sấy thứ cấp.

Bình gia nhiệt dầu (11) tiếp tục cung cấp năng lượng làm nóng dầu tuần hoàn đưa nhiệt độ sản phẩm dần lên dương để loại bỏ những liên kết độ ẩm và vật liệu sấy để quá trình khô triệt để. Độ ẩm đạt sau cùng của quá trình nhỏ hơn 5%.

Hơi nước của sản phẩm bay qua hệ thống bay hơi (10) bị ngưng tụ lại. Nhằm giảm áp suất hệ thống đảm bảo cho quá trình thăng hoa được diễn ra liên tục.

Sơ đồ chu trình vận hành của máy sấy thăng hoa.

Thực phẩm sấy thăng hoa cực kỳ phổ biến đối với nước ngoài, và hiện nay máy sấy thăng hoa đã có chỗ đừng nhất định trong sản xuất nông sản, thực phẩm, dược phẩm chất lượng cao tại Việt Nam. Những lời quảng cáo hoa mỹ, khả năng của sấy thăng hoa là quá hấp dẫn. Nhưng liệu một chiếc máy sấy thăng hoa có phải là thiết bị phù hợp dành cho bạn? Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi, nhà sản xuất và thương mại máy sấy thăng hoa đưa ra, chúng tôi cắt bỏ sự cường điệu của việc quảng cáo và cung cấp ý kiến hợp lý về ưu và nhược điểm của việc sở hữu máy sấy thăng hoa.

Khoa học giải đáp về công nghệ thăng hoa

SẤY THĂNG HOA LÀ GÌ?

Theo FDA: “Quá trình thăng hoa hoặc đông khô là một quá trình trong đó nước được loại bỏ khỏi sản phẩm sau khi nó được cấp đông trong môi trường chân không, cho phép nước chuyển trực tiếp từ thể rắn sang thể khí mà không qua thể lỏng trung gian. Quá trình này bao gồm ba tiến trình riêng biệt, phụ thuộc lẫn nhau: cấp đông, làm khô sơ cấp (thăng hoa) và làm khô thứ cấp (gia nhiệt) ”(FDA Inspection Guides, 7/93, updated 2014). Sấy thăng hoa dựa trên nguyên lý khoa học của quá trình “thăng hoa”, sự chuyển đổi trực tiếp của pha rắn sang pha khí, bằng cách loại bỏ nước (pha rắn) khỏi vật thể dưới dạng hơi nước (pha khí). Sử dụng phương pháp thăng hoa, thực phẩm vẫn giữ kết cấu, hương vị và dinh dưỡng gần như ban đầu khi được hoàn nguyên nước.

Sấy thăng hoa trải qua 3 giai đoạn như saumáy sấy thăng hoa có ưu điểm gì

 • Giai đoạn đầu bộ phận cấp đông sẽ cấp đông sản phẩm : Có thể kéo dài tới 6-8h. Thực phẩm tươi sống được cấp đông nhanh ở nhiệt độ rất thấp (-10 đến -30°C). Sau đó hệ thống bẫy lạnh và chân không hoạt động. Trong một số dây chuyền, để tiết kiệm thời gian, người ta sẽ cấp đông sản phẩm trước ở máy cấp đông nhanh. Sau đó, mới bỏ vào buồng sấy thăng hoa.Trong quá trình thăng hoa, nhiệt độ trong buồng sấy sẽ luôn ở nhiệt độ âm. Thậm chí, ở bộ phận bẫy nước, nhiệt độ âm rất sâu. Tuy nhiên, trên khay chứa sản phẩm sẽ có thiết kế bộ phận gia nhiệt. Để quá trình sấy khô hoàn thành, sản phẩm có thể được gia nhiệt lên tới 60 – 70°C.
 • Giai đoạn thăng hoa,hóa hơi nước trong môi trường chân không : Bơm chân không rút hết không khí bên trong buồng sấy, tạo môi trường chân không. Ta cần cung cấp nhiệt lượng thích hợp để băng thăng hoa thành hơi nước. Hơi nước thăng hoa ra thoát ra ngoài sản phẩm sẽ được ngưng tụ lại ở một bộ phận gọi là bẫy lạnh (thiết bị trao đổi nhiệt). Nhiệt độ bẫy nước cần lạnh, âm sâu để đảm bảo khi hơi nước bay vào bẫy nước, nó sẽ ngay lập tức ngưng tụ lại thành băng. Trong môi trường chân không, các tinh thể nước đá trong nguyên liệu sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng. Khoảng 80-90% ẩm trong nguyên liệu được lấy đi trong giai đoạn sấy thăng hoa.
 • Giai đoạn hoàn thành: Ở giai đoạn này, trong sản phẩm chỉ còn ẩm liên kết nằm sâu trong lõi. Lúc này, điện trở sẽ gia nhiệt lên cao, tuỳ vào từng sản phẩm mà có thể gia nhiệt lên tới 70°C. Độ ẩm trong nguyên liệu sau khi sấy xong còn khoảng 1~5%.

Sản phẩm sấy thăng hoa có thời hạn sử dụng rất lâu trong điều kiện bao gói phù hợp và có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng. Bởi vì hoạt độ nước trong sản phẩm thường rất thấp (dưới 0,3). Với hoạt độ của nước thấp như vậy, các enzyme và vi sinh vật gần như bị ức chế hoàn toàn.

THỰC PHẨM SẤY THĂNG HOA CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Có, Nếu như

Hai quá trình cấp đông và sấy trong môi trường chân không được máy sấy thăng hoa thực hiện một cách chính xác:

a. Quá trình cấp đông phải nhanh chóng và quá trình hút chân không giúp quá trình thăng hoa xảy ra, sản phẩm sau giai đoạn sấy sơ cấp (thăng hoa) chỉ để lại ẩm liên kết sâu bên trong vật phẩm.

b. Quá trình làm lạnh thực phẩm trước khi đưa vào máy sấy thăng hoa một cách an toàn được làm lạnh tới 41°F (5°C).

c. Làm khô thực phẩm một cách an toàn được định nghĩa là đạt đến “độ ẩm còn lại an toàn”. Để xác định điều này ta có thể sử dụng phương pháp thủ công theo khuyến nghị của Cooperative Extension System (CES) cho rằng thực phẩm nên được sấy khô đến độ “giòn” hoặc “dễ vỡ”, mặc dù với thực phẩm có hàm lượng đường cao, chẳng hạn như trái cây, sau sấy có thể dẻo, nhưng sẽ không dính khi được làm khô đúng cách. (Andress, Harrison, Reynolds, and Williams, 2014).

Các kỹ thuật sơ chế xử lý thực phẩm an toàn được chuẩn bị trước khi sấy thăng hoa. Sấy thăng hoa không diệt được vi khuẩn.

Điều gì xảy ra với vi sinh vật trong quá trình thăng hoa?

Không có gì xảy ra. Các vi sinh vật sẽ vẫn tồn tại, nhưng không hoạt động dưới điều kiện khắc nghiệt bên trong máy sấy thăng hoa. Thực tế, các nhà khoa học đã sử dụng phương pháp sấy thăng hoa để bảo quản vi sinh vật cho các nghiên cứu trong tương lai, vì vi sinh vật có thể tái hoạt động sau khi được bù nước sống sau nhiều thập kỷ (theo Kupletskaya & Netrusov, 2011). Do đó, việc sấy thăng hoa thực phẩm sống, các vi sinh vật trên thực phẩm sống đó sẽ vẫn tồn tại, và tái hoạt động khi được bù nước.

Thực phẩm sấy thăng hoa có đạt tiêu chuẩn an toàn để bảo quản bằng cách đóng gói chân không không?

. Miễn là thực phẩm được làm khô tới độ ẩm còn lại rất thấp thì việc đóng gói chân không sẽ an toàn. Hãy nhớ rằng, đóng gói chân không không phải là một quy trình an toàn thực phẩm. Trên thực tế, việc loại bỏ oxy có thể khiến vi khuẩn kỵ khí phát triển và sản sinh độc tố trong môi trường ẩm. May mắn thay, nếu không có độ ẩm (nước), vi khuẩn gây ngộ độc (và vi khuẩn lên men … và nấm mốc) không thể hoạt động và phát triển. Do đó, việc đóng gói hút chân không là an toàn với các thực phẩm sấy thăng hoa đạt tiêu chuẩn …

Ưu nhược điểm của sấy thăng hoa:

Ưu điểm của sấy thăng hoa:

 • Sơ chế, chuẩn bị dễ dàng. Thực phẩm được chuẩn bị để sấy thăng hoa cũng giống với chuẩn bị để sấy nhiệt thông thường. Sau khi rửa sạch và loại bỏ dị vật bám bẩn; xử lý trước trái cây để tránh quá trình oxy hoá; thịt-nguyên liệu là động vật có thể được cấp đông, nấu chín trước nếu cần.
 • Sấy thăng hoa có thể bảo quản thực phẩm đặc thù mà các phương pháp bảo quản khác không thể làm tốt được, chẳng hạn như hầu hết các sản phẩm từ trứng hoặc sữa.
 • Sấy thăng hoa có thể thay thế việc đóng hộp dùng áp lực cao đối với các loại thực phẩm có hàm lượng axit thấp.
 • Kho bảo quản. Các sản phẩm sấy thăng hoa nhẹ và dễ bảo quản hơn so với các phương pháp khác.
 • Dinh dưỡng. Khi vật phẩm mất đi hoạt chất, dược tính thì vật phẩm đó bị giảm giá trị rất nhiều. Với công nghệ sấy thăng hoa, hàm lượng chất dinh dưỡng, hoạt chất có thể được giữ lại >97%.
 • Hương vị. Sản phẩm sấy thăng hoa hoàn nguyên nước hơn hẳn sản phẩm sấy thông thường. Do đó, kỹ thuật sấy thăng hoa giúp sản phẩm thực phẩm, nguyên liệu cho dược phẩm giữ được nguyên vẹn màu sắc, mùi vị. Điều này cũng góp phần tăng trị giá sản phẩm nhất là với sản phẩm mang giá trị cao như Đông Trùng Hạ Thảo, Tổ Yến, Nhân Sâm …

Nhược điểm của sấy thăng hoa

 • Phí tổn đi kèm. Bản thân máy sấy thăng hoa (từ trăm triệu cho tới cả tỉ đồng với máy sấy thăng hoa công suất lớn) không phải là chi phí duy nhất. Chi phí cung cấp cho máy vận hành và hoạt động cũng cần được xem xét.
  • Giá dầu bơm chân không, qua quá trình hoạt động dầu chân không sẽ cần thay định kỳ. Một máy sấy thăng hoa sử dụng tấm gia nhiệt (không sử dụng dầu chân không) sẽ là một lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng cho hộ gia đình, nhưng với việc sản xuất hay thương mại sản phẩm thì máy sấy thăng hoa sử dụng tấm gia nhiệt có rất nhiều hạn chế.
  • Chi phí điện và yêu cầu lưới điện. Với máy sấy thăng hoa công suất càng lớn sẽ đòi hỏi nguồn điện cung cấp khắt khe hơn và tiêu hoa điện cũng nhiều hơn.
 • Kích thước của máy. Đây không phải là một thiết bị nhỏ, việc sắp xếp máy sấy thăng hoa cần đặt yêu cầu không gian nhà xưởng, phòng sấy đủ lớn.

Tham khảo: Kích thước và yêu cầu điện áp một vài model máy sấy thăng hoa WHFD của Thiết bị bạch mã:

 • Model WHFD-10 WHFD-20 WHFD-30
  Công suất 10 kg/mẻ 20 kg/mẻ 30 kg/mẻ
  Kích thước máy (DxRxC) 1600x900x1500 mm 2100x1000x1600 mm 2400x1100x1750 mm
  Yêu cầu điện áp 220-380V/50Hz, 5kW 220-380V/50Hz, 6kW 380V/50Hz, 8kW
 • Nhiệt độ xưởng. Máy sấy thăng hoa cũng giống như hầu hết các thiết bị khác, hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ môi trường mát mẻ (từ 5° đến 30°C). Máy bơm, máy nén đều tỏa nhiệt ra ngoài, vì vậy cần đặt máy ở nơi thoáng khí.
 • Tiếng ồn. Khi máy bơm chân không khởi động, độ ồn có thể đạt tới 62 đến 67 dB.
 • Thời gian. Thời gian sấy xong 1 mẻ điển hình từ 20 – 36 giờ. Vật phẩm có cấu trúc đặc và có hàm lượng đường cao sẽ mất nhiều thời gian hơn. Thời gian rã đông trung bình 1-3 giờ để máy sẵn sàng cho mẻ sấy tiếp theo.

[Quảng cáo] Dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa ấn tượng của Thiết bị Bạch Mã

Với hơn 5 năm nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm máy sấy thăng hoa, chúng tôi với trăn trở mang đến cho bà con nông dân 1 loại máy giúp sấy khô thực phẩm nâng cao chất lượng sản xuất Ít bị co ngót và không bị hiện tượng cứng vỏ. Cấu trúc xốp cho phép quá trình hoàn nguyên trở lại nhanh chóng và hoàn toàn, nhưng nó dễ vỡ và cần bảo vệ tránh bị hư hại cơ học. Chỉ có những thay đổi nhỏ về chất lượng protein, tinh bột và các hydrocacbon khác.

Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã chuyên dòng Máy sấy thăng hoa chất lượng đã cung ứng được tới rất nhiều các cơ sở, doanh nghiệp nên chắc chắn rằng chúng tôi hiểu được những gì khách hàng cần lưu tâm trước khi mua. Rõ ràng đây là dòng máy móc có giá thành không rẻ, chỉ thích hợp cho những sản phẩm và cơ sở thật sự cần thiết, ví dụ như sấy nấm đông trùng hạ thảo, sấy hoa trà vàng, sấy các loại dung dịch, cao dược liệu, hoa quả như kiwi, dâu tây, sầu riêng, táo, hoa cúc, hoa nhài. Bạn có thể phải bỏ khoản đáng kể nếu đơn vị của bạn có dây chuyền sản xuất quy mô lớn nhưng đây không phải vấn đề vì hiện tại, mặc dù giá của những thiết bị sấy thăng hoa đang ở mức khá cao, nhưng xét về hiệu của máy sấy thăng hoa mang lại đối với sản phẩm đầu ra thì đây là một thiết bị đáng để đầu tư cho doanh nghiệp có sản phẩm giá trị cao.

Khi mua bạn nên quyết định xem là mua được máy sấy thăng hoa khoảng bao nhiêu tiền, và tìm hiểu xem loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc này nếu bạn là người không chuyên thì cũng không thành vấn đề, bạn có thể tham khảo hai bước sau đây:

 • Đầu tiên, hãy tìm kiếm các từ khoá liên quan đến những đơn vị sản xuất, cung ứng, lắp đặt máy sấy thăng hoa tốt nhất. Bạn không cần lựa chọn ngay nhưng hãy tham khảo kĩ lưỡng. Mẹo nhỏ cho bạn là thông thường các đơn vị uy tín và có tiếng lâu năm trên thị trường sẽ có những bài báo, bài viết đi kèm mà chắc chắn có đính kèm ở mục giới thiệu, bạn có thể đọc để tham khảo. Thêm phần khách quan, một lần nữa bạn lại tìm kiếm tên của đơn vị đó trong các group trên các trang mạng xã hội để đọc đánh giá từ các khách hàng trước.
 • Bước tiếp theo, sau khi đọc tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng, tư vấn dịch vụ. Bước này một mặt cho bạn biết rõ hơn những thông tin cần giải đáp, vì suy cho cùng sấy thăng hoa cũng là một sản phẩm khá chuyên môn. Một mặt, bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của đơn vị qua thái độ của nhân viên tư vấn. Mặt quan trọng nhất đó chính là có thể nhờ họ gợi ý nên lắp đặt loại máy sấy thăng hoa nào cho phù hợp với mô hình sản xuất của mình. Với Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã có đủ các loại máy như: máy sấy thăng hoa mini WHFD-05(5kg/mẻ), máy sấy thăng hoa cỡ nhỏ WHFD-10(10kg/mẻ), WHFD-20 và WHFD-30, máy sấy thăng hoa cỡ vừa WHFD-50 và WHFD-100, và dòng máy sấy thăng hoa cỡ lớn WHFD-200 tới WHFD-500,….Vì có nhiều cỡ máy khác nhau nên bạn không cần lo rằng có lãng phí hay không phù hợp với quy mô sản xuất hay không.

Bạn cần lưu ý đến hãng sản xuất của máy sấy thăng hoa, hãng uy tín chất lượng cao tất nhiên sẽ đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật của thiết bị. Bạn cũng nên chọn đơn vị có chế độ bảo hành sau mua tốt để đảm bảo thiết bị được vận hành trơn tru kể cả sau khi mua. Đến với Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã chuyên cung cấp máy sấy thăng hoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các điều khoản bảo hành rõ ràng, minh bạch, mọi thông tin cụ thể hơn bạn có thể truy cập vào website https://thietbibachma.com/LIÊN HỆ để nhận được tư vấn nhiệt tình từ đơn vị.

Hi vọng rằng, qua gợi ý trong bài viết này ít nhiều đã có thể giúp bạn trong quá trình tham khảo, tìm hiểu về sấy thăng hoa cũng như đơn vị cung ứng máy sấy thăng hoa uy tín trên thị trường. Xin chân thành cảm ơn, chúc bạn mọi sự tốt lành và sớm tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0942369799
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes