Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã và dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa ấn tượng trên thị trường.
 • Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã và dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa ấn tượng trên thị trường.
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất máy sấy thăng hoa.

Nếu bạn đây làm trong lĩnh vực sản xuất chế biến, bảo quán thực phẩm thì kĩ thuật sấy thăng hoa hẳn là không còn xa lạ gì đúng không nào? Thậm chí đây còn là thiết bị cực kì cần thiết để nghiên cứu và nâng tầm giá trị sản phẩm sau thu hoạch, nên việc chọn mua được máy sấy thăng hoa chất lượng rất quan trọng. Chúng tôi tự hào là  một trong số ít những công ty hoạt động chuyên trong lĩnh vực này đã và đang rất được khách hàng tin cậy. Sau đây là một vài thông tin về công ty chúng tôi cho các bạn tham khảo.

1/ Tổng quan về Công ty TNHH Thiết Bị Bạch Mã

Sự ra đời của máy sấy thăng hoa made in VietNam vào 2018 là cột mốc đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về công nghệ sấy thăng hoa của chàng kỹ sư 28 tuổi – Nguyễn Văn Tư (Thien Tu) cùng những cộng sự của mình.

Ngày ấy, anh Tư chưa có tiềm lực về tài chính, chưa có đủ cơ sở vật chất, chưa có nhiều nhân sự đồng hành. Và nhất là chưa có được sự tin tưởng từ thị trường. Thế nhưng, bằng tinh thần chiến đấu quyết liệt cùng quá trình trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, Thien Tu đã có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt doanh nghiệp Thiết Bị Bạch Mã đến thành công.

Cụ thể, năm 2019 đã chính thức thành lập công ty TNHH Thiết Bị Bạch Mã. Sau thời gian hoạt động đã sản xuất cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp trên thị trường sản phẩm máy sấy thăng hoa Bạch Mã đa dạng công suất từ 5kg/mẻ tới 500kg/mẻ (2021) kèm theo sự đa dạng trong thiết kế theo nhu cầu sản phẩm và điều kiện sản xuất của khách hàng. Mỗi máy sấy thăng hoa Bạch Mã được sản xuất theo chứng nhận ISO 9001 và được test QC trước khi giao tới quý doanh nghiệp, khách hàng.

Tới nay, hệ thống quy trình doanh nghiệp cũng dần hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực quá trình triển khai các dịch vụ mà Thiết Bị Bạch Mã cung cấp như sáu cơ sở dịch vụ Sấy thuê thăng hoa phục vụ quý khách hàng muốn trải nghiệm và kiểm chứng chất lượng sản phẩm sau sấy thăng hoa.

 • Chi nhánh tại Hà Nội: Số 09 Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Phone: 0984.832.385
 • Chi nhánh tại TP.HCM: Số 271 Đường Gò Dưa, P.Gò Dưa, Quận Thủ Đức, HCM
 • Phone: 0346.638.999
 • Chi nhánh tại Bình Dương: Thửa đất số 1309, Tờ bản đồ số 26, Khu DC ấp 3A, phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương
 • Phone: 0942.369.799
 • Xưởng sản xuất tại Thanh Hóa: Thôn Minh Hải, Xã Minh Lộc, Huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa
 • Phone: 0942.369.799
Giấy chứng nhận CERTIFICATE ISO 9001:2015
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Thiết Bị Bạch Mã

Giá trị cốt lõi và Triết lý doanh nghiệp

Thiết Bị Bạch Mã luôn tâm niệm và thực hiện mỗi ngày 3 giá trị cốt lõi cũng là triết lý doanh nghiệp của chúng tôi

Trở thành Bậc thầy trong công nghệ sấy thăng hoa

Thiết bị Bạch Mã không ngừng cải tiến quy trình sản xuất và tối ưu thiết kế. Luôn cố gắng đổi mới, hoàn thiện và nâng cấp kiến thức chuyên môn, kỹ thuật sản xuất mỗi ngày để tạo ra thiết bị tốt nhất tới tay khách hàng.

Tăng trưởng với Tư duy Cầu tiến

Thiết bị Bạch Mã không phải là công ty sản xuất với tư duy tìm kiếm các đơn hàng, kết quả ngắn hạn. Đối với chúng tôi, việc thiết kế – sản xuất, mọi vấn đề kỹ thuật của thiết bị – sản phẩm khách hàng đều cố gắng thực hiện tốt nhất và đảm bảo kết nối lâu dài. Thiết Bị Bạch Mã luôn nỗ lực phát triển để sản phẩm tới tay khách hàng đạt hiệu quả sản xuất, mang tính bền vững.

Chính trực & Minh bạch

Suy nghĩ – Hành động – Lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình phát triển mà Thiết Bị Bạch Mã luôn hướng đến. Đồng thời, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng chính sách, công việc thực hiện nhằm mục đích cuối cùng là tạo giá trị cho khách hàng và cán bộ công nhân viên đồng hành cùng Bạch Mã.

Founder/ Ceo NGUYỄN VĂN TƯ

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa Thiết Bị Bạch Mã được hình thành từ những ngày đầu thành lập công ty. Đây chính là kim chỉ nam để đưa Thiết Bị Bạch Mã phát triển thành công như hiện tại.

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Với tư duy cùng phát triển – hài hòa lợi ích, Thiết Bị Bạch Mã luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Khiêm tốn – Thẳng thắng – Lắng nghe

Giữ tư duy “Tôi chưa biết” để mở rộng tầm nhìn, hoàn thiện bản thân. Đồng thời, các “Bạch Mã”-er luôn chia sẻ thẳng thắn vì lợi ích chung; tôn trọng quan điểm, góc nhìn của mỗi cá nhân, chân thành lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu cho đôi bên.

Thử thách bản thân mỗi ngày

Mỗi ngày đối với các “Bạch Mã”-er là một thử thách mới. Liên tục học hỏi, phát triển, khiêu chiến với thử thách để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chịu trách nhiệm 100%

Ngưng than vãn, ngưng đùn đẩy, ngưng đổ lỗi. Chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân, với tập thể. Và nhìn nhận khách quan, giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất. Tinh thần trách nhiệm luôn lan tỏa trong mỗi thành viên tại Thiết Bị Bạch Mã.

Chính trực

Thiết Bị Bạch Mã định nghĩa rất đơn giản về chính trực. Đó là nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn giữ lời hứa, làm điều đúng, bảo vệ, đấu tranh những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tổ chức, đội nhóm.

2/ Công ty TNHH thiết bị Bạch Mã đã có những hoạt động nổi bật nào.

Đầu tiên, phải nói đến lần Công ty TNHH Bạch Mã chuyên máy sấy thăng hoa lắp đặt tại Công ty dược thảo Thiên Phúc Hà Nội – Một trong những đơn vị khá có tiếng trong lĩnh vực sản xuất nấm Đông Trùng hạ Thảo của Việt Nam, đây lại là một  lần rất vinh dự nữa khi Công ty TNHH Bạch Mã có thể nhận được sự tin tưởng từ khách hàng lại còn là một đơn vị lớn với sản phẩm sấy rất đặc thù là Đông trùng hạ thảo.

Thành phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Bạn biết không Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là loại dược liệu liệu quý hiếm được chế biến từ nấm trùng thảo tươi bằng kỹ thuật làm khô lạnh hay còn gọi là khử nước. Với cách sấy này đông trùng hạ thảo vừa bảo quản được lâu, tránh nấm mốc mà vẫn có thể giữ nguyên được các dưỡng chất ban đầu. Đây cũng là nguyên nhân khiến dạng đông trùng này được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Với máy móc hiện đại và kinh nghiệm hướng dẫn chuyển giao mỗi khi lắp đặt, Công ty TNHH Bạch Mã đã có thể giúp cho khách hàng tối ưu được hiệu quả các ưu điểm khi sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo vì sấy thăng hoa cũng giống như quá trình trung gian cho các công đoạn sau này, có thể tối ưu thì khi sản xuất số lượng lớn về lâu về dài sẽ đạt được nhiều ưu việt, tiện ích hơn. Cụ thể là:

 • Thời gian bảo quản được lâu, nếu bạn là người cẩn thận thì có thể sử dụng trong khoảng 1 năm.
 • Có tới hơn 90% các dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo tươi được giữ lại nhờ kỹ thuật sấy thăng hoa. Đây là ưu điểm vượt trội so với phương pháp sấy khô thông thường.
 • Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa giữ được độ dai và cứng nhất định, không bị giòn gãy như sấy khô.
 • Việc đóng gói, vận chuyển đơn giản, có thể sử dụng làm quà biếu.

Ngoài ra là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sấy thăng hoa tại Việt Nam. Bạch Mã tuy chỉ có bốn cơ sở nhưng lại được rất nhiều doanh nghiệp biết đến, cho chúng tôi cơ hội được đem đến những sản phẩm máy sấy thăng hoa chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất nhì trên thị trường hiện nay. Như đó là lần lắp đặt tại Bà Rịa, hay ngược lên Lai Châu,…Mỗi lần đều là vinh hạnh của Công ty TNHH Bạch Mã chuyên máy sấy thăng hoa chúng tôi, nhân đây cũng chia sẻ với bạn câu chuyện về chuyến đi lắp đặt đặc biệt này đã cho Bạch Mã thêm rất nhiều động lực và nhiệt huyết.

Chuyện thế này, trong những năm đầu tiên anh Huy Cương nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo cũng đã mua một máy sấy thăng hoa mini thương hiệu Mỹ, chuyên dùng cho gia đình. Sau thời gian công ty anh phát triển, lượng nấm nhiều hơn cùng với việc sấy không đáp ứng được sản lượng đầu vào cũng như chất lượng sản phẩm nên anh Huy đã tìm hiểu đến Công ty TNHH thiết bị Bạch Mã. Cũng là cái duyên để đồng hành cùng nhau, Máy Sấy Thăng Hoa Bạch Mã không những đáp ứng tốt mà còn giúp quá trình sấy tiết kiệm được rất nhiều năng lượng. Thời gian sấy nhanh hơn, hiệu quả, chất lượng…

MÁY SẤY THĂNG HOA HARVESTRIGHT – MADE IN USA

3/ Một vài lưu ý nho nhỏ dành cho bạn nếu muốn tham khảo mua máy sấy thăng hoa

Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã chuyên dòng Máy sấy thăng hoa đã cung ứng được tới rất nhiều các cơ sở, doanh nghiệp nên chắc chắn rằng chúng tôi hiểu được những gì khách hàng cần lưu tâm trước khi mua. Rõ ràng đây là dòng máy móc có giá thành không rẻ, thậm chí bạn còn phải bỏ khoản đáng kể nếu đơn vị của bạn có dây chuyền hàng loạt nhưng đây không phải vấn đề vì hiện tại, giá của những thiết bị sấy thăng hoa đang ở mức khá cao, nhưng xét về hiệu của của máy sấy đối với sản phẩm đầu ra thì đây là một thiết bị đáng để đầu tư cho doanh nghiệp của bạn.

Máy sấy thăng hoa được chia thành 2 loại đó là máy sấy gia đình và máy sấy công nghiệp. Khi mua bạn nên quyết định xem là mua được máy sấy khoảng bao nhiêu tiền, và tìm hiểu xem loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc này nếu bạn là người không chuyên thì cũng không thành vấn đề, bạn có thể tham khảo hai bước sau đây:

 • Đầu tiên, hãy tìm kiếm các từ khoá liên quan đến những đơn vị sản xuất, cung ứng, lắp đặt máy sấy thăng hoa tốt nhất. Bạn không cần lựa chọn ngay nhưng hãy tham khảo kĩ lưỡng. Mẹo nhỏ cho bạn là thông thường các đơn vị uy tín và có tiếng lâu năm trên thị trường sẽ có những bài báo, bài viết đi kèm mà chắc chắn có đính kèm ở mục giới thiệu, bạn có thể đọc để tham khảo. Thêm phần khách quan, một lần nữa bạn lại tìm kiếm tên của đơn vị đó trong các group trên các trang mạng xã hội để đọc đánh giá từ các khách hàng trước.
 • Bước tiếp theo, sau khi đọc tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng, tư vấn dịch vụ. Bước này một mặt cho bạn biết rõ hơn những thông tin cần giải đáp, vì suy cho cùng sấy thăng hoa cũng là một sản phẩm khá chuyên môn. Một mặt, bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của đơn vị qua thái độ của nhân viên tư vấn. Mặt quan trọng nhất đó chính là có thể nhờ họ gợi ý nên lắp đặt loại máy sấy thăng hoa nào cho phù hợp với mô hình sản xuất của mình. Với Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã có đủ các loại máy như: máy sấy thăng hoa mini WHFD-05(5kg/mẻ), máy sấy thăng hoa cỡ nhỏ WHFD-10(10kg/mẻ), WHFD-20 và WHFD-30, máy sấy thăng hoa cỡ vừa WHFD-50 và WHFD-100, và dòng máy sấy thăng hoa cỡ lớn WHFD-200 và WHFD-500,….Vì có nhiều cỡ máy khác nhau nên bạn không cần lo rằng có lãng phí hay không phù hợp với quy mô sản xuất hay không.
Máy sấy thăng hoa Bạch Mã cỡ nhỏ
Máy sấy thăng hoa Bạch Mã cỡ vừa
Máy sấy thăng hoa Bạch Mã cỡ lớn

Bạn cần lưu ý đến hãng sản xuất của máy sấy thăng hoa, hãng uy tín chất lượng cao tất nhiên sẽ đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật của thiết bị. Bạn cũng nên chọn đơn vị có chế độ bảo hành sau mua tốt để đảm bảo thiết bị được vận hành trơn tru kể cả sau khi mua. Đến với Công ty TNHH Thiết bị Bạch Mã chuyên máy sấy thăng hoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các điều khoản bảo hành rõ ràng, minh bạch, mọi thông tin cụ thể hơn bạn có thể truy cập vào website https://thietbibachma.com/ và liên hệ để nhận được tư vấn nhiệt tình từ đơn vị.

Hi vọng rằng, qua gợi ý trong bài viết này ít nhiều đã có thể giúp bạn trong quá trình tham khảo, tìm hiểu về sấy thăng hoa cũng như đơn vị cung ứng uy tín trên thị trường. Xin chân thành cảm ơn, chúc bạn mọi sự tốt lành và sớm tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
4386387418653240805
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes