Công ty TNHH Thiết Bị Bạch Mã chuyên sản xuất Máy sấy thăng hoa và tư vấn công nghệ sấy thăng hoa.
  • Sản phẩm chất lượng cao của Thiết bị Bạch Mã bảo hành dài hạn – Giá ưu đãi

Sản phẩm chất lượng cao của Thiết bị Bạch Mã bảo hành dài hạn – Giá ưu đãi

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công ty TNHH Thiết Bị Bạch Mã chuyên sản xuất

Máy sấy thăng hoa và tư vấn công nghệ sấy thăng hoa.

ƯU ĐIỂM CỦA SẤY THĂNG HOA

  • 1. Phát triển được sản phẩm 100% tự nhiên không có chất phụ gia và chất bảo quản.
  • 2. Thời hạn sử dụng lâu hơn.
  • 3. Màu sắc và hình dạng của thực phẩm sấy thăng hoa đẹp.
  • 4. Các chất dinh dưỡng và dược chất của sản phẩm sấy thăng hoa không bị hao hụt nhiều.
  • 5. Mùi vị của thực phẩm sấy thăng hoa rất tuyệt!

ỨNG DỤNG CỦA SẤY THĂNG HOA

  • Với những ưu điểm kể trên, sấy thăng hoa được đưa vào ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ phòng thí nghiệm cho tới sản phẩm thương mại. Khi sản phẩm sấy đòi hỏi phải giữ được tính chất cơ lý của sản phẩm, hàm lượng dinh dưỡng, dược chất quan trọng … khi đó cần phải sử dụng tới sấy thăng hoa mới đảm bảo đạt yêu cầu khắt khe này.
  • Gần như tất cả sản phẩm cũng đều có thể sấy thăng hoa được, nhưng vì sản phẩm sấy thăng hoa đi kèm theo giá trị tiêu hao chi phí năng lượng lớn hơn sấy nhiệt thông thường nhiều nên sẽ không phù hợp với các sản phẩm giá trị thấp thông thường. Với những sản phẩm nông sản có giá trị cao như sầu riêng, dâu tây, mít … hay sản phẩm sữa chua cần giữ được men vi sinh, hay sản phẩm cần giữ được tinh dầu hay mùi hương tốt nhất như chanh dây, trà hoa sen … và đặc biệt là các dược liệu có hoạt chất quý như đông trùng hạ thảo, trà hoa vàng, tổ yến … thì cần phải sấy thăng hoa mới đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.
máy sấy thăng hoa gia nhiệt bức xạ 500R

Máy sấy thăng hoa BẠCH MÃ

THIẾT BỊ BẠCH MÃ là một trong những nhà thiết kế và sản xuất máy sấy thăng hoa đầu tiên tại Việt Nam và chúng tôi cung cấp cho thị trường những máy sấy thăng hoa đáng tin cậy. Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế hệ thống linh hoạt, thân thiện với người dùng, có thể giúp bạn tạo ra các sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường với chất lượng hàng đầu.

dau chan khong ulvac r7

Dầu chân không

Sử dụng đúng dầu nhớt chính hãng là điều tốt cho máy bơm chân không giúp máy chân không hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ cho máy bơm chân không mà bạn đang sử dụng.

Tọa lạc tại Minh Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá, Thiết Bị Bạch Mã chúng tôi là một trong số ít công ty có thể độc lập thiết kế, nghiên cứu và sản xuất máy sấy thăng hoa công nghiệp công suất lớn. Bằng cách không ngừng cố gắng học hỏi và cải tiến, Bạch Mã cam kết sản xuất một máy sấy thăng hoa đáng tin cậy với các đặc điểm tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện với môi trường hơn, và vận hành đảm bảo an toàn sản phẩm kèm sự thuận tiện.

Chat Với Bạch Mã
Chat Với Bạch Mã Nếu Cần Tư Vấn Kỹ Hơn Về Sản Phẩm Nhé

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
4386387418653240805
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes