Dấu hiệu nhận biết một MÁY SẤY THĂNG HOA chất lượng - Thiết Bị Bạch Mã
 • Dấu hiệu nhận biết một MÁY SẤY THĂNG HOA chất lượng

Dấu hiệu nhận biết một MÁY SẤY THĂNG HOA chất lượng

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nông nghiệp công nghệ cao vốn không còn xa lạ gì với thế giới, nhưng tại Việt Nam, khái niệm này vẫn còn khá mới mẻ nhưng đang thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp sản xuất nhằm nâng tầm nông sản Việt.

Trước 2018, máy sấy thăng hoa chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài, phổ biến là của Harvest Right – Mỹ. Tới 2018 với sự ra đời của máy sấy thăng hoa Bạch Mã, nhờ không ngừng cải tiến, hoàn thiện và đổi mới công nghệ đã tạo được niềm tin nơi khách hàng, tạo dựng thương hiệu máy sấy thăng hoa Việt Nam.

Với việc dược liệu và sản xuất thực phẩm đang được áp dụng sấy thăng hoa ngày càng nhiều để tăng giá trị sản phẩm đầu ra thì máy sấy thăng hoa ngày càng được biết tới và tìm mua nhiều hơn, nhưng bạn có thực sự hiểu thế nào là một máy sấy thăng hoa giá trị tốt? Máy sấy thăng hoa có giá trị cao cần đạt những yếu tố gì. Sau đây thiết bị bạch mã xin phép đưa ra 8 yếu tố tạo nên một máy sấy thăng hoa tiêu chuẩn.

 • Dấu hiệu 1.
  Công nghệ chân không là giải pháp cần lưu tâm bậc nhất trong quá trình sấy thăng hoa. Sau khi vật phẩm được đông lạnh, bơm chân không sẽ hoạt động giúp giảm áp suất cho đến khi quá trình thăng hoa diễn ra. Hầu hết độ ẩm được loại bỏ trong giai đoạn sấy sơ cấp. Quá trình sấy thứ cấp loại bỏ độ ẩm còn lại cho đến khi đạt được giá trị mục tiêu đều cần độ chân không tốt mới cho sản phẩm sấy thăng hoa đạt chất lượng tốt nhất.Sự phát triển của một hệ thống chân không cho quá trình sấy thăng hoa đòi hỏi bốn thành phần chính: bơm chân không, đồng hồ đo áp suất, thiết bị đọc áp suất. Máy sấy thăng hoa Bạch Mã tin dùng bơm chân không Woosung, Ulvac và Leybold mới 100% – những hãng sản xuất bơm chân không chuyên nghiệp uy tín hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, vì thế mà chất lượng của những bơm chân không khi đưa vào hệ thống đảm bảo hoạt động ổn định bền bỉ và an toàn cho sản phẩm
bơm chân không chất lượng cao
hệ thống bơm chân không

Tốc độ bơm cao rất quan trọng để đạt được thời gian bơm xuống cần thiết (cần tính toán để sử dụng bơm công suất phù hợp với công suất thiết bị tránh lãng phí vật tư cũng như làm tăng chi phí năng lượng). Trong khi đó, do thời gian thăng hoa kéo dài nên cần phải có một máy bơm chân không bền bỉ đáng tin cậy, ít phải bảo trì.

 • Dấu hiệu 2.
  Hệ thống làm lạnh của máy sấy thăng hoa là một phần quan trọng. Hệ thống lạnh được sử dụng để đông lạnh sản phẩm trước khi thăng hoa; và giúp bẫy lạnh hoạt động tốt nhất (hơi nước được ngưng tụ đủ tốt tránh nước vào bơm chân không gây ảnh hưởng xấu tới quy trình sấy thăng hoa).Hệ thống lạnh bao gồm máy nén, chất làm lạnh, bộ tách dầu, bình ngưng nước, kính quan sát, van điện từ, van tiết lưu, bộ tách hơi-lỏng, bộ lọc khí, đồng hồ đo áp suất, rơle điều khiển áp suất, đường ống làm lạnh, v.v. được kết nối để làm lạnh dung môi truyền nhiệt (máy sấy thăng hoa Bạch Mã sử dụng là dầu silicone đảm bảo cho an toàn vệ sinh thực phẩm và cấp dược phẩm) hay bẫy lạnh để ngưng tụ nước bay hơi.
máy nén lạnh trong hệ thống máy sấy thăng hoa

Có nhiều loại máy nén khác nhau và các chu trình lạnh khác. Ví dụ máy nén pít-tông, máy nén trục vít, máy nén cuộn và ly tâm … việc lựa chọn máy nén cần phù hợp với yêu cầu chu trình sấy của từng sản phẩm riêng biệt và kết nối cũng như tính toán công suất hợp lý để tối ưu hoá chi phí vật tư và chi phí năng lượng. Nên nhớ quá trình sấy thăng hoa thì chu trình lạnh chiếm phần lớn năng lượng tiêu hao.

 • Dấu hiệu 3.
  Cấu tạo: hệ thống và chu trình sấy thăng hoa phức tạp đòi hỏi hệ thống được nghiên cứu chỉnh chu và có kiến thức về quá trình sấy thăng hoa (quá trình truyền nhiệt, chuyển khối), cơ khí chế tạo và điện – điều khiển tự động mới cho phép người sản xuất tạo ra được bộ máy đáp ứng yêu cầu sản xuất tốt nhất, an toàn nhất.Máy sấy thăng hoa Bạch Mã được thiết kế tối ưu hóa với kết cấu đơn giản nhằm giảm thiểu chi phí, dễ vận hành và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.Máy sấy thăng hoa Bạch Mã cũng được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng đảm bảo chất lượng, độ bền và dễ sử dụng.Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp nên chúng tôi hiểu rõ từng con ốc trong hệ thống, với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu – chi tiết để sản xuất máy sấy thăng hoa Bạch Mã chúng tôi lựa chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu của lĩnh vực trên thế giới để đảm bảo tính ổn định và bền bỉ của hệ thống.
 • Dấu hiệu 4.
  Tủ điện, Hệ thống điều khiển tự động: Được ví như bộ não của hệ thống, giúp kiểm tra, kiểm soát sự cố được dễ dàng, bảo đảm tính an toàn cho sản phẩm và hệ thống. Nhiều tính năng được tích hợp trong hệ thống điều khiển như có thể cài đặt nhiều chương trình sấy thông minh tuỳ thuộc từng sản phẩm và mục đích của người sử dụng, đo lường được chỉ số trong quá trình sấy phục vụ cho nghiên cứu sản phẩm. Những máy sấy thăng hoa đắt tiền đều được chế tạo với hệ thống cảnh báo, bảo vệ và đo lường phức tạp.Hệ thống điều khiển máy sấy thăng hoa Bạch Mã tiên tiến, dễ dàng sử dụng: hệ thống điều khiển cảm ứng kết hợp PLC, điều khiển và theo dõi hoạt động của máy sấy thăng hoa qua điện thoại (theo yêu cầu khách hàng)
chương trình điều khiển hoạt động máy sấy thăng hoa
 • Dấu hiệu 5.
  Vật liệu chế tạo: một bộ máy tốt phải kèm theo sự cứng cáp, chắc chắn. Máy sấy thăng hoa có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau tương ứng với yêu cầu tính năng khác nhau như máy sấy thăng hoa tiếp xúc sẽ sử dụng inox 304, 201 (ở các sản phẩm có tính ăn mòn cao hay để đáp ứng trong ngành y dược, vắc xin … sẽ đòi hỏi sử dụng thép 316L cùng với độ dày cao hơn để đảm bảo độ bền của hệ thống). Với máy sấy thăng hoa bức xạ Bạch Mã chúng tôi sử dụng inox SUS 304 cả trong và ngoài thân vỏ đảm bảo tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm, loại bỏ hiện tượng ăn mòn rỉ sét, tạo sự cao cấp cho thiết bị; Kệ sấy của máy sấy thăng hoa bức xạ làm từ hợp kim nhôm được xử lý đặc biệt để đảm bảo cứng cáp, đạt tính an toàn cho sản xuất thực phẩm.
vật liệu chế tạo buồng sấy thăng hoa

Đặc biệt với dàn ngưng của máy sấy thăng hoa Bạch Mã sử dụng inox 304 đúc nhập khẩu có độ dày cao – đảm bảo sự cứng cáp, dày dặn nhằm giảm thiểu nguy cơ rò rỉ chân không trong quá trình hoạt động.

hệ thống ngưng tụ máy sấy thăng hoa
 • Dấu hiệu 6.
  Hoàn thiện bề mặt: độ hoàn thiện bề mặt giúp cho máy sấy thăng hoa bền, đẹp theo thời gian. Nó được thể hiện rõ nhất ở các chi tiết kệ sấy, khay sấy, khung, vỏ, cửa. Một số máy sấy thăng hoa cao cấp sử dụng phương pháp đặc biệt để hoàn thiện bề mặt, chi tiết như mạ PVD – sơn phủ tĩnh điện …
đánh bóng máy sấy thăng hoa

Quá trình sấy thăng hoa diễn ra trong môi trường chân không nên phương thức truyền nhiệt chủ yếu là tiếp xúc và bức xạ (không có hiện tượng đối lưu). Với hệ thống sấy thăng hoa dạng tiếp xúc cần có sự tiếp xúc tốt giữa kệ sấy và khay sấy nhằm tối ưu hóa quá trình truyền nhiệt, tiết kiệm năng lượng tiêu hao.

Quy trình đánh bóng, sử dụng mối hàn laze, hàn chập được ứng dụng để hoàn thiện thiết bị một cách hoàn hảo nhất.

 • Dấu hiệu 7.
  Chứng chỉ: Có nhiều chứng chỉ, tiêu chuẩn dành cho thiết bị máy móc. Máy sấy thăng hoa bạch mã được sản xuất đạt tiêu chuẩn iso 9001:2015 khắt khe, mỗi máy sấy trước khi tới tay khách hàng đều qua quy trình kiểm tra và thông qua QC đảm bảo tốt chất lượng của hệ thống.
 • Dấu hiệu 8.
  Danh tiếng thương hiệu: Bạch Mã là đơn vị còn non trẻ nhưng tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất máy sấy thăng hoa tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề tâm huyết và đam mê luôn đảm bảo đem lại cho quý khách hàng máy sấy tốt nhất kèm dịch vụ bảo hành, hậu mãi đáng tin cậy.

Công ty chúng tôi có hỗ trợ sấy mẫu miễn phí để khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm sau sấy (hình dáng, mùi vị, độ ẩm, dược chất …). Và cam kết máy sấy thăng hoa Bạch Mã sản xuất sẽ chất lượng tương đương máy sấy mẫu.

Vì là đơn vị sản xuất trực tiếp không có bán hàng qua trung gian nên máy sấy thăng hoa Bạch Mã khi tới tay khách hàng được giá thành tốt nhất.

Bạch Mã chúng tôi bén duyên với công nghệ sấy thăng hoa từ đông trùng hạ thảo ở thời điểm ban đầu, cùng với sự gia tăng nhu cầu của người dân đối với thực phẩm sấy thăng hoa, ngày càng có nhiều doanh nghiệp bắt đầu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa vào sản xuất sau thu hoạch và nghiên cứu sản phẩm, đã có nhiều sản phẩm thu được kết quả khả quan.

dong trung ha thao say thang hoa
sua chua say thang hoa
to yen say thang hoa
tra uop bong sen say thang hoa
hau say kho
sau rieng say thang hoa

Sấy thăng hoa không chỉ nâng cao lợi ích cho doanh nghiệp mà đã và đang ứng dụng vào sản xuất thực tế với nền nông nghiệp Việt Nam. Nông sản của Việt Nam khá phong phú và đa dạng tuy nhiên khâu chế biến sau hoạch còn nhiều hạn chế dẫn tới giá trị nông sản chưa cao. Đa phần xuất khâu dưới dạng nguyên liệu thô, và thường gặp phải tình trạng được mua thì mất giá. Đưa công nghệ sấy thăng hoa vào trong chế biến sau thu hoạch sẽ góp phần nâng cao giá trị nông sản sau thu hoạch.

Giải pháp công nghệ sản xuất máy sấy thăng hoa Bạch Mã đã nghiên cứu, hình thành xuất phát từ nhu cầu thực tiễn tại doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để cạnh tranh với các nhà sản xuất khác trên thị trường từ trong nước tới thế giới:

 1. Doanh nghiệp làm chủ công nghệ, thiết kế và tư vấn hệ thống sấy thăng hoa phù hợp nhất với sản phẩm khách hàng cần chế biến, luôn đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng là hợp lý với cái giá cần chi trả.
 2. Sử dụng các dung môi hoạt động an toàn với môi trường và đạt chỉ tiêu sản xuất trong thực phẩm và dược phẩm như dầu silicone oil. Hệ thống điện và điều khiển tự động giúp vận hành thiết bị dễ dàng và an toàn tuyệt đối
 3. Tiếp tục cải tiến hoàn thiện từng chi tiết cơ khí, kết cấu hệ thống tới cải tiến chương trình sấy, cảnh báo thông minh hơn.

Hiện nay ở thị trường Việt Nam ngoài đông trùng hạ thảo đã phổ biến với nhiều người dân từ đại dịch covid, gần đây với thị trường thực phẩm sấy thăng hoa được thúc đẩy với sản phẩm như trà ướp sen sấy thăng hoa, trà hoa vàng sấy thăng hoa, dâu tây sấy thăng hoa, sầu riêng sấy thăng hoa, sữa chua sấy thăng hoa và kẹo sấy thăng hoa …

Chat Với Bạch Mã Nếu Cần Tư Vấn Kỹ Hơn Về Sản Phẩm Nhé

Chat Với Bạch Mã

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
4386387418653240805
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes