Dược liệu sấy thăng hoa - Máy sấy thăng hoa Bạch Mã
  • Dược Liệu sấy thăng hoa

Dược Liệu sấy thăng hoa

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sấy thăng hoa là một kỹ thuật bảo quản phổ biến có thể được sử dụng trên nhiều loại sản phẩm, bao gồm nhiều loại thực phẩm, dược liệu … Trong suốt thời gian gần 2 năm dịch bệnh covid-19, với nghiên cứu không ngừng về loại virus này cũng như cách điều trị và ngăn ngừa thì các nhà khoa học đã phát hiện ra một hoạt chất có khả năng ức chế sự phát triển của loài virus này, đó chính là Cordycepin. Đây là hoạt chất chính có trong nấm Đông Trùng Hạ Thảo.
Từ đó bài toán nuôi cấy và sản xuất sau thu hoạch Đông Trùng Hạ Thảo được đặt ra, cần giải pháp bảo quản nấm trùng thảo dễ dàng và giữ được dược chất quý của chúng. Và sấy thăng hoa đáp ứng hoàn hảo yêu cầu giải quyết bài toán đó. Sau đại dịch tại Việt Nam, thực phẩm sấy thăng hoa được biết tới nhiều hơn, các dược liệu quý của Việt Nam được ứng dụng sấy thăng hoa kết hợp được tính chất bổ dưỡng và hương vị thơm ngon, lành mạnh. Các sản phẩm như tổ yến sấy thăng hoa, bột detox sấy thăng hoa không chỉ có mặt ở siêu thị mà còn ở các cửa hàng tiện lợi. Đã có những doanh nghiệp nghiên cứu sản phẩm sấy thăng hoa để xuất khẩu, tạo ra sản phẩm chất lượng hướng tới kinh doanh bền vững.

Nâng cao tiêu chuẩn

Ông Nguyễn Văn Tư – người sáng lập ra công ty TNHH Thiết Bị Bạch Mã chúng tôi, cũng là người đầu tiên sản xuất thương mại sản phẩm máy sấy thăng hoa Việt Nam. Ý tưởng nghiên cứu sản xuất máy sấy thăng hoa bắt nguồn từ khi Mr.Tư nghiên cứu nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo và nảy sinh bài toán bảo quản chất lượng cho dược liệu quý này. Từ 2019 sau khi thành lập công ty Mr Tư và các thành viên tự hào góp phần thay đổi mối quan hệ của mọi người với thực phẩm bổ sung của họ. Với máy sấy thăng hoa Bạch Mã giúp giữ lại những gì tốt nhất của thiên nhiên, giúp các sản phẩm nghiên cứu được chế tạo một cách chuyên nghiệp với hương vị tuyệt vời, các sản phẩm như đông trùng hạ thảo, tổ yến, trà hoa vàng, rau detox (cần tây, tía tô, diếp cá, rau má…) đã trở thành những sản phẩm người tiêu dùng mong đợi và yêu thích.
Dược liệu quý sấy thăng hoa giúp doanh nghiệp cam kết vững chắc về chất lượng, đã thúc đẩy tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

to yen say thang hoa

Nguyên tắc
Máy sấy thăng hoa của Bạch Mã đang cố gắng tốt lên từng ngày, không ngừng cải tiến để hoàn thành sứ mệnh của người sáng lập của chúng tôi bắt đầu từ tâm trí với gia đình anh ấy – tưởng tượng ra những sản phẩm tăng cường sức khỏe mà anh ấy có thể tự hào cung cấp cho vợ, các con, cha mẹ và tạo thành thói quen hàng ngày của chính mình. Sản phẩm sấy thăng hoa không chỉ có lợi mà còn ngon để tất cả mọi người, đến mọi gia đình sẽ mong đợi được dùng sản phẩm hàng ngày.
Với máy sấy thăng hoa đầy đủ tính năng thông minh sẽ đáp ứng đủ điều kiện tạo ra một dòng sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn làm hài lòng vị giác.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
4386387418653240805
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes