Trái cây, Rau củ quả sấy thăng hoa - Ứng dụng của máy sấy thăng hoa Bạch Mã
  • Nông sản sấy thăng hoa

Nông sản sấy thăng hoa

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

TRÁI CÂY SẤY THĂNG HOA

Hình dáng tự nhiên, giòn và thơm ngon: trái cây sấy thăng hoa với dinh dưỡng và kết cấu lý tưởng như một món ăn nhẹ. Quy trình sấy thăng hoa giúp giữ được hình dạng và màu sắc tự nhiên của trái cây mà không cần bất kỳ chất phụ gia nào.
Sầu riêng, nhãn, măng cụt, thanh long sấy thăng hoa là các sản phẩm được ưa chuộng có giá trị cao đang dần dần tiếp cận người dân Việt Nam.

BỘT NÔNG SẢN SẤY THĂNG HOA

Sản phẩm bột được làm từ các loại trái cây hoặc rau củ quả khác nhau cho chất lượng tuyệt vời. Để thu được bột nông sản, trái cây rau củ quả thu hoạch được mang đi sấy thăng hoa sau đó nghiền thành bột. Bột trái cây và rau quả có thể được trộn lẫn để tạo thành sản phẩm thú vị.
Các loại quả như dâu tây, mâm xôi, dứa đặc biệt phổ biến. Bột dứa sấy thăng hoa của Việt Nam đã có thị phần xuất khẩu sang châu âu. Các loại rau như cần tây, tía tô, diếp cá sấy thăng hoa khuynh đảo thị trường sản phẩm bột detox nhờ chất lượng và tính tiện lợi của nó.

Nông sản sấy thăng hoa bằng máy sấy thăng hoa bạch mã

Trái cây rau củ quả dạng nguyên trái hay sản xuất thành bột được sấy thăng hoa, nước trong sản phẩm đông lạnh sẽ được loại bỏ trong điều kiện chân không thích hợp. Sau khi sấy thăng hoa sản phẩm sấy khô giữ được phần lớn chất dinh dưỡng và cấu trúc của các phân tử được bảo tồn. Sản phẩm sau sấy sẽ giòn và nhẹ hơn đáng kể vì gần như không còn hàm lượng nước.
Điều đặc biệt của sấy thăng hoa là hương vị sản phẩm không bị mất đi trong quá trình sấy. Hầu hết các chất dinh dưỡng đều được giữ lại trong sản phẩm khô, khiến chúng có lợi cho sức khỏe như trái cây, rau củ tươi. Ngoài ra, Trái cây rau củ quả sau khi sấy thăng hoa còn có thời hạn sử dụng cực kỳ dài nếu đóng gói và bảo quản đúng cách – đây là một lợi thế rất lớn. Ngày nay, nhiều người gặp khó khăn trong việc kết hợp đủ trái cây và rau quả vào chế độ ăn uống hàng ngày. Đối với họ, sản phẩm từ nông sản sấy thăng hoa có thể là sự bổ sung tối ưu nhờ tính linh hoạt của nó, luôn có thứ gì đó phù hợp với mọi sở thích, có thể sử dụng như snack hay pha vào sinh tố.
Sấy thăng hoa nông sản là giải pháp để sử dụng các nông sản phong phú ngay cả khi chúng không có sẵn theo mùa.
Một trong những nhược điểm lớn nhất sấy thăng hoa là thời gian sấy dài dẫn tới chi phí năng lượng (điện tiêu thụ), chi phí khấu hao tăng….làm tăng chi phí sản xuất của sản phẩm. Vậy làm thế nào để giảm thời gian sấy luôn là điều cần suy nghĩ của các nhà sản xuất.
– Quá trình sấy thăng hoa có 3 giai đoạn. Giai đoạn cấp đông, giai đoạn sấy sơ cấp và giai đoạn sấy thứ cấp. Vậy để giảm tổng thời gian sấy chỉ cần giảm thời gian ở các giai đoạn. 🙂 rất đơn giản phải không ạ. !
– Với mỗi sản phẩm khác nhau thì ở mỗi giai đoạn cần có chương trình riêng biệt tối ưu hóa cho sản phẩm.
-> Để tối ưu hóa quy trình sấy của sản phẩm hãy liên hệ với những kỹ sư của Bạch Mã nhé.

Sự khác biệt giữa trái cây tươi và trái cây sấy thăng hoa

  • Màu sắc và mùi vị đều không thay đổi sau khi sấy thăng hoa nên hầu như không khác biệt với trái cây tươi.
  • Trái cây sấy thăng hoa giúp giữ được dinh dưỡng như trái cây tươi.
  • Trái cây sấy thăng hoa có thời hạn sử dụng lâu hơn đáng kể.

Một vài cách sử dụng trái cây – rau củ sấy thăng hoa

Có nhiều cách khác nhau để sử dụng trái cây – rau củ quả sấy thăng hoa. Quýt, sầu riêng, mãng cầu … sấy thăng hoa có thể được sử dụng như món ăn vặt lành mạnh. Bột trái cây sấy thăng hoa sử dụng trong các món nướng theo nhiều cách khác nhau như bánh nướng xốp, nhân bánh. Bột trái cây cũng có thể được sử dụng hoàn hảo như trang trí hoặc tạo thêm hương vị cho các thanh sô cô la, sữa chua hay kem. Bột trái cây sấy thăng hoa cũng có thể được sử dụng làm chất phụ gia trong pha chế đồ uống tạo ấn tượng đặc biệt nhờ hương vị và màu sắc sáng tạo.
Tại sao trái cây – rau củ quả là lựa chọn lý tưởng cho mọi người: Sản phẩm nông sản được sấy từ 100% trái cây – rau củ quả và tất nhiên là 100% tự nhiên. Sản phẩm sấy thăng hoa mang đến cho bạn vô số công thức nấu ăn sáng tạo thú vị.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
4386387418653240805
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes