LẮP ĐẶT MÁY SẤY THĂNG HOA WHFD-10 LAI CHÂU - Máy Sấy

LẮP ĐẶT MÁY SẤY THĂNG HOA WHFD-10 LAI CHÂU

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Máy sấy thăng hoa đến với vùng núi tây bắc Việt Nam

      Anh Huy Cương là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Nấm Đông Trùng Hạ Thảo. Nhằm mục đích nâng cao giá trị ĐTHT và giữ nguyên được dược chất của nấm. Máy sấy thăng hoa Bạch Mã hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty.

Thời gian đầu anh cũng gặp khá nhiều khó khan, nhưng bằng lòng đam mê cùng với sự kiên trì, anh đã thành công trong lĩnh vực nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Trong những năm đầu tiên anh cũng đã mua một máy sấy thăng hoa mini thương hiệu Mỹ, chuyên dùng cho gia đình. Sau thời gian cty anh phát triển, lượng nấm nhiều hơn cùng với việc sấy không đáp ứng được sản lượng đầu vào a Huy đã tìm hiểu và mua dòng sản phẩm Máy Sấy Thăng Hoa của cty TNHH thiết bị Bạch Mã. Cũng là cái duyên để đồng hành cùng nhau, Máy Sấy Thăng Hoa Bạch Mã không những đáp ứng tốt mà còn giúp quá trình sấy tiết kiệm được rất nhiều năng lượng. Thời gian sấy nhanh hơn, hiệu quả, chất lượng…

 

Về quy trình sấy Máy Sấy Thăng Hoa Bạch Mã

Gồm 3 bước:

Bước 1: Nấm sẽ được cấp đông trong buồng sấy với nhiệt độ <30* trong thời gian khoảng 150 – 200 phút.

Bước 2: Giai đoạn sấy sơ cấp, nấm sẽ được sấy dưới môi trường chân không <100pa. Thời điểm này nước dẽ được tách ra khỏi nấm tới 90%.

Bước 3: Giai đoạn sấy thứ cấp, là giai đoạn nấm sẽ được sấy với nhiệt độ >0*C cho tới khi khô kiệt. Lúc này nước chỉ còn 1-4% trong nấm.

Sấy Thăng Hoa là phương pháp sấy hiện đại nhất giúp Nấm ĐTHT giữ nguyên được hình dạng ban đầu, giữ nguyên được dinh dưỡng và dược chất của nấm.

 

Cty TNHH thiết bị Bạch Mã

Ad: Hà Nội Mr Cường: 0984832385

Ad: TP Hồ Chí Minh Mr Tài: 0346638999

Ad: Thanh Hóa Mr Tư: 0942369799

                                                                                     HOTLINE: 0942369799

Gmail: nguyentu1501@gmail.com

Máy sấy thăng hoa may say thang hoa máy sấy đông khô may say dong kho sấy thăng hoa say thang hoa sấy gia công sấy đông trùng hạ thảo sấy sầu riêng sấy tiêu xanh sấy tổ yến

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
01677604456
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes