lắp đặt Máy sấy thăng hoa WHFD - 10 cho Anh Huy Cương ở Lai Châu - Máy Sấy

lắp đặt Máy sấy thăng hoa WHFD – 10 cho Anh Huy Cương ở Lai Châu

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Anh Huy Cường là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo. Những sản phẩm bên anh làm có chất lượng cao.

Thời gian đầu anh cũng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng bằng lòng đam mê cùng với sự kiên trì anh đã thành công trong việc sản xuất đông trùng hạ thảo.

Sau khi sản xuất đông trùng hạ thảo anh đã mua máy sấy thăng hoa harvestright thương hiệu của mỹ về sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho máy sấy thăng hoa

đặc tính máy sấy thăng hoa Mỹ được nhập khẩu về Việt Nam là loại máy sấy mini theo công nghệ đơn giản phù hợp với hô gia đình sử dụng. Máy sấy có dàn lạnh bao bọc buồng sấy. khi hoạt động lạnh sẽ được truyền từ thành buồng sấy vào trong buồn sấy nên thời gian cấp đông khá lâu thời từ 8 tới 11h mới cấp đông hoàn toàn sản phẩm. Đây cũng chính là nhược điểm khiến kiểu máy không thể sản xuất công suất lơn. Nhưng nó cũng là một ưu điểm rất lơn vì cấu tạo như vậy rất đơn giản, giảm thiểu được chi phí sản xuất nên giá cả rất cạnh tranh. Khi chuyển sang giai đoạn hút chân không để thăng hoa nước. Hơi nước sẽ bốc lên lúc đó chính dàn lạnh sẽ ngưng tụ nước. Dàn lạnh này chính là thành của buồng sấy. Để quá trình thăng hoa diễn ra dễ dàng và nhanh chóng cần bổ sung nhiệt cho sản phẩm để bù phần năng lượng mất đi do quá trình thăng hoa là quá trình thu nhiệt.

Đến giai đoạn sấy thứ cấp cần cung cấp lượng nhiệt nhiều hơn để quá trình khô diễn ra triệt để. Cũng chính vì thành buồng sấy là dàn lạnh bẫy nước nên máy Harvestright sẽ bị bốc hơi một phần hơi nước cuấn ra ngoài bơm chân không. Vì thể nếu sử dụng bơm chân không vòng dầu thì nước sẽ lần vào dầu làm cho việc thay dầu và bảo dưỡng máy diễn ra thường xuyên hơn.

Để khắc phục những nhược điểm trên máy sấy thăng hoa đó. Máy sấy WHFD- đã ra đời. Với hệ thống làm lạnh bằng dầu silicone oil giúp quá trình cấp đông được diễn ra nhanh chỉ từ 2,5- 3 h đã cấp đông sản phẩm xong. Máy có cấu tạo buồng ngưng tụ nước và buồng và sấy riêng biệt hạn chế được việc dẫu bơm chân không bị lẫn với nước. Làm tăng tuổi thọ của bơm chân không. Ngoài ra với hệ thống thiết bị chuyên dụng sử dụng trong công nghiệp của hệ thống sấy thăng hoa của cty lắp đặt có tuổi thọ máy lâu và bên bỉ ổn định.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
01677604456
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes